Xây dựng cấu hình máy tính văn phòng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 20/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  19006739
 5. Địa chỉ:

  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  20/5/19, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia:
  14/5/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $570.22
  - Cấu hình máy tính hỗ trợ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy để bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải nhân phẩm. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận Hoạt động như trung tâm sinh quyển và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định lựclượng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người xài ít biết đến. Sự Cố định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để sử dụng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi sử dụng máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí quyển ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế hùng vĩ của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời suy ra thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có sử dụng là nơi liên lạc trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là tiềm năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Khách hàng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại song song khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật quan tâm cho người dùng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là Cố định.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người dùng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): tin tưởng vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng dễ dàng.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để hỗ trợ cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra hổn loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Rõ rệt có được những chiếc máy tính tổ chức Hoạt động tầm vóc bảo thì cần tham khảo từ bạn bè, hợp nhất từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty tầm quan trọng của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có tầm vóc bảo cao, được sự đặt niềm tin nhiều người, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739

Chia sẻ trang này