Khác Tránh ngay 3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy ép plastic

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 11/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  90,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01688793351
 5. Địa chỉ:

  12312 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/5/19, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Tham gia:
  5/1/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,315,614.47
  3 sai lầm phổ biến trong khi sử dụng máy ép plastic là 3 sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải trong quá trình sử dụng. Trong bài viết hôm nay Điện máy bảo ngọc sẽ giới thiệu với bạ3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy ép plastic mà bạn phải tránh.
  Máy ép plastic từ lâu đã trở thành một công cụ phổ biến trong các doanh nghiệp, văn phòng... Dùng máy ép plastic để bảo quản giấy tờ, văn bản, hình ảnh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do không đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng hoặc thói quen của người dùng mà việc sử dụng máy ép plastic có nhiều sai lầm diễn ra. Trong bài viết hôm nay Điện máy Bảo Ngọc sẽ giới thiệu với bạn 3 sai lầm phổ biến khi sử dụng ép plastic mà bạn phải tránh.
  3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy ép plastic
  Sai lầm 1: Không vệ sinh máy ép plastic thường xuyên

  Một lỗi cơ bản và thường xuyên mà người dùng thường mắc phải trong quá trình sử dụng máy ép plastic. Thường xuyên vệ sinh máy ép plastic, nhất là bộ phận mắt thần của máy sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều hư hỏng xảy ra như ép bị lổi, lỗi nhảy số hay việc mmáy ép plastic đột ngột dừng hoạt động.
  Khi vệ sinh máy ép plastic nên dùng cọ nhỏ để quét hoặc khăn mềm có tẩm nước để lau máy. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có độ kiềm quá lớn. Thời gian vệ sinh máy là khoảng 3-5 ngày/ lần để bảo đảm máy được hoạt động tốt nhất.
  [​IMG]
  Sai lầm 2: sử dụng lớp nhựa kém chất lượng để ép
  Các loại nhựa ép trước khi đưa vào máy nên được sắp xếp thẳng với nhau. Việc sắp xếp ngay ngắn sẽ giúp quá trình kiểm đép plastic nhanh chóng và chính xác hơn. Không đưa các loại bao nhựa, nilon kém chất lượng, có dính nước hoặc chất bẩn vào máy vì như thế góp phần làm hỏng máy.
  Sai lầm 3: Quên mất điều chỉnh nhiệt độ khi sử dụng máy ép plastic
  Vì mỗi loại máy ép plastic sẽ có mổi mức nhiệt độ nóng để ép tốt nhất khách nhau nên trước khi ép người dùng nên điều chỉnh lại nhiệt độ của máy ép plastic. Việc quên mất điều chỉnh nhiệt độ đối với mổi khổ giấy cần ép buộc máy phải hoạt động với mức nhiệt độ không phù hợp. Từ đó dẫn đến việc ép kém hiệu quả và có thể xảy ra sai sót
  Trên đây là 3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy ép plastic mà người dùng thường mắc phải. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc trong quá trình sử dụng máy ép plastic xin vui lòng liên hệ vơi Điện máy bảo ngọc để nhận được tư vấn nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Chia sẻ trang này