Phát ngôn viên 388bet nhận định V.Hải Phòng chính thức có Quang Hải, Minh Đức và Antonio

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wave08, 13/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965388888
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/18, 0 Trả lời, 132 Đọc
 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,326,082.32
  Hôm nay 20/1, đội V.Hải Phòng đã kết thúc chuyến tập huấn tại Nha Trang và trở về Hải Phòng. Trong chuyến trở về đất Cảng lần này có mặt 3 cầu thủ Quang Hải, Minh Đức, Antonio mà lãnh đạo đội bóng V.Hải Phòng vừa đàm phán chuyển nhượng thành công từ CLB XMXT Sài Gòn.

  Xem thêm: tip bong da mien phi

  [​IMG]

  Sau 18 ngày “luyện công”, hôm nay, đội bóng V.Hải Phòng đã kết thúc chuyến tập huấn ở thành phố Nha Trang. Từ đây, đội đã đáp chuyến bay ra Hà Nội, sau đó di chuyển bằng ô tô về Hải Phòng ngay trong buổi chiều cùng ngày.

  Theo BHL, nền tảng thể lực của các cầu thủ được nâng lên đáng kể sau chuyến tập huấn vừa qua. Được biết, tiền đạo Nguyễn Quang Hải và Minh Đức đã có mặt cùng V.Hải Phòng trong chuyến trở về đất Cảng. Đồng nghĩa, họ đã chính thức trở thành người của V.Hải Phòng sau những thỏa thuận chuyển nhượng giữa 2 CLB XMXT Sài Gòn và V.Hải Phòng. Riêng cầu thủ Antonio sẽ ra đất Cảng sau.

  Dù số tiền chuyển nhượng cho 1 năm hợp đồng của 3 cầu thủ trên được hai CLB giữ kín, nhưng những người trong cuộc cho biết, do lấy cùng lúc cả 3 cầu thủ, nên số tiền chuyển nhượng đưa ra khá hợp lý và hài lòng cả đôi bên.

  Đây là bước đầu của việc chuyển nhượng, khi đội bóng đất Cảng chỉ mới giải phóng hợp đồng và có 1 năm thi đấu của 3 cầu thủ nêu trên. Thời gian tới, lãnh đạo CLB sẽ xúc tiến ký hợp đồng thi đấu với thời hạn từ 2 đến 3 năm với các cầu thủ Quang Hải, Minh Đức và Antonio. Được biết, mức lương và quyền lợi của các cầu thủ trên gần như được giữ nguyên khi chuyển từ XMXT Sài Gòn về V.Hải Phòng.

  Ngày mai 21/1, các cầu thủ của V.Hải Phòng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, trước khi bước vào buổi tập tại đất Cảng

Chia sẻ trang này