Phát ngôn viên 388bet nhận định Ghi chép từ Kiên Giang: "Tiếc một khán đài!"

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wave08, 1/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965388888
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/8/18, 0 Trả lời, 113 Đọc
 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,322,418.09
  Đã gần 1 năm, tôi mới quay lại sân Kiên Giang, kể từ trận đấu cuối cùng của mùa giải 2012. Thế nhưng chiều qua, cái cảm giác ngồi trên sân đấu chỉ có 1 khán đài độc nhất này khác nhiều lắm so với mùa giải năm ngoái, cái ngày K.KG lần đầu có mặt ở sân chơi V.League.

  Xem thêm: ty le ca cuoc hom nay

  [​IMG]

  Trò chuyện với tôi trước trận K.KG – HN.T&T, cầu thủ Lương Minh Trung của đội chủ nhà đã rút ra vài cái vé rồi cảm thán: “Hồi trước, mỗi lần đến trận đấu là tôi phải tắt điện thoại vì mọi người gọi điện xin vé liên tục, nhưng giờ vé cầm cả xấp mà chẳng ai gọi xin, tự nhiên thấy buồn”.

  Lời than và tiếng thở dài của Minh Trung cũng dễ hiểu, bởi chiều qua, sân Kiên Giang dù vẫn cờ giong, trống thúc, nhưng các hàng ghế đã vắng đi nhiều lắm. Anh Trần Trương Hiển, điều phối viên của trận đấu, cho biết: “Trận này chỉ khoảng 2.500 khán giả đến sân thôi. Gần đây thành tích của đội bóng tuột dốc nên khán đài vắng lắm”.

  Nhìn khán đài trống như thế, tự nhiên thấy tiếc và nhớ lắm cái hình ảnh hừng hực lửa của sân Kiên Giang mùa giải năm ngoái. Nơi mà mỗi lần đến đây xem bóng đá, tôi cũng cũng thấy trong lòng ngập tràn lửa cảm xúc, chứ nói chi đến các cầu thủ dưới sân. Thế mà…

  Nam Bộ có bài hát “Đêm Gành Hào nhớ điệu Hoài Lang” rất nổi tiếng, trong đó có câu “… qua Gành Hào tiếc một vầng trăng…”. Chiều qua ngồi ở khu phố Rạch Sỏi (Kiên Giang), bỗng thấy tiếc một khán đài…

Chia sẻ trang này