Lợi ích, giải thích và các loại giấc mơ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thanhtrung97, 16/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0918438136
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/9/19, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 New Member

  Tham gia:
  3/6/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $162.78
  Bạn có biết một người trung bình dành khoảng 6 năm cuộc đời để ngủ? Chúng tôi có một vài giấc mơ mỗi đêm, mặc dù chúng tôi chỉ nhớ khoảng 5% trong số chúng.

  >>> Chơi lô đề online tại win2888 đặt 1 ăn 99 <<<

  Vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh những giấc mơ, ý nghĩa của chúng và tại sao chúng ta có chúng ở nơi đầu tiên. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đang bắt đầu đi đến thống nhất về lợi ích của giấc mơ. Trong khi đó, các nhà tâm lý học đã quyết định giải thích giấc mơ giải thích các loại giấc mơ phổ biến mà tất cả chúng ta chia sẻ.

  Giấc mơ là gì?

  Giấc mơ về cơ bản chỉ là những bộ phim mini mà tâm trí bạn tạo ra trong khi bạn ngủ, cho dù chúng theo một câu chuyện tuyến tính hay có vẻ trừu tượng hơn trong tự nhiên.

  Giấc mơ có nhiều hình dạng và hình thức. Họ có thể đáng sợ, chán nản, bình tĩnh, thú vị, hoặc chỉ đơn giản là nhàm chán. Họ có thể có ý nghĩa, hoặc dường như ra khỏi thế giới này.

  [​IMG]

  Dù chúng trông như thế nào, tất cả chúng ta đều giấc mơ. Trong thực tế, tất cả chúng ta giấc mơ trên cơ sở hàng đêm. Ngay cả những người sinh ra giấc mơ mù - họ chỉ trải nghiệm những giác quan khác trong giấc mơ, tương tự như cuộc sống thức giấc của họ. Các nhà khoa học ước tính chúng ta mơ ít nhất 4 lần mỗi đêm, với mỗi giấc mơ kéo dài trong khoảng từ vài đến 20 phút.

  Tại sao chúng ta mơ?

  Chúng tôi vẫn không biết tại sao chúng ta mơ. Có rất nhiều giả thuyết ngoài kia, từ những giấc mơ của chúng ta hoàn toàn vô nghĩa không có ý nghĩa gì cho đến những sự thật sâu sắc của chúng về ý nghĩa của vũ trụ.

  - Các tín đồ vô nghĩa tuân theo giả thuyết tổng hợp kích hoạt, trong đó tuyên bố giấc mơ không là gì ngoài kết quả của các xung điện trong não của chúng ta.

  - Nhà tâm lý học Sigmund Freud tin rằng giấc mơ đã mở khóa chìa khóa cho những xung đột bị kìm nén một cách vô thức từ cuộc sống của chúng ta.

  - Các lý thuyết mô phỏng mối đe dọa cho rằng giấc mơ là một vệ sinh học tâm trí của chúng tôi sử dụng để chuẩn bị chúng tôi để đe dọa tính mạng các sự kiện, bằng cách chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi của chúng ta và những tình huống căng thẳng khác một cách an toàn.

Chia sẻ trang này