Khoá Hune Cabinet 18T01

Thảo luận trong 'Tìm nhà phân phối, đại lý' bắt đầu bởi Linh trang, 28/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936 225 239
 5. Địa chỉ:

  Tầng 3 - 17 - 641 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  28/1/18, 2 Trả lời, 303 Đọc
 1. Linh trang

  Linh trang New Member

  Tham gia:
  29/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $207,065,421.42
  Khoá Hune Cabinet 18T01
  [​IMG]  • Cách tạo thẻ mẹ : Lắp pin vào khoá , ấn nút reset ở phía sau , sau 1 tiếng bip , chạm thẻ mẹ bạn muốn tạo vào khoá , sau 1 tiếng bip dài và 1 tiếng bip ngắn là thành công . Mỗi khoá chỉ có 1 thẻ me , thẻ mẹ được tạo sau sẽ thay thế thẻ mẹ tạo trước đó .
  • Cách tạo thẻ con : có thể mở rộng được tới 15 thẻ con .
  • Cách tạo thẻ khách : đưa thẻ mẹ vào khoá , sau 1 tiếng bip và đèn led sáng màu xanh , khoá sẽ được mở , chạm thẻ mẹ vào khoá 1 lần nữa , sau 1 tiếng bip và đèn led sáng xanh , đưa thẻ khách bạn muốn tạo vào khoá , sau 1 tiếng bip là thành công .
  Huỷ quyền hạn thẻ con :


  • Huỷ quyền 1 thẻ con : chạm thẻ mẹ vào khoá 2 lần thành công , đèn led sáng xanh , chạm thẻ con muốn huỷ quyền vào khoá , sau 2 tiếng bip ngắn là thành công .
  • Huỷ quyền toàn bộ thẻ con : chạm thẻ mẹ vào khoá 3 lần thành công , đèn led sáng xanh , sau 3 tiếng bip ngắn , toàn bộ thông tin thẻ con sẽ bị xoá khỏi khoá .
  Mở khoá : chạm thẻ mẹ hoặc thẻ con vào khoá , sau 1 tiếng bip và đèn sáng xanh , khoá sẽ mở , sau đó tự động đóng lại . Nếu bạn muốn khoá luôn mở , xoay công tắc lựa chọn tới cuối và chạm thẻ lần nữa .  Tín hiệu báo không thành công : đèn sáng đỏ và 3 tiếng bip ngắn .  Cảnh báo pin yếu : Nếu pin sắp hết , bạn chạm thẻ vào sẽ có tiếng bip từ còi báo hiệu .

  Mọi ý kiến đóng góp gửi về:
  * hune.vn .
  * Tầng 3 - 17 - 641 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN .

  * Phone : 0936 225 239 .
  * Email : digilock.sale003@gmail.com .
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia:
  5/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,213,929.45
  Hiện giờ cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia:
  5/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,213,929.45
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas ở những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này