HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT MÁY VẶT LÔNG GÀ VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ngoc123flc, 19/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84909551002
 5. Địa chỉ:

  6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/8/19, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. ngoc123flc

  ngoc123flc New Member

  Tham gia:
  8/8/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $351.58
  Hướng dẫn cách phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốc và Việt Nam.Khi mua máy vặt lông gà tại các cửa hàng, các bạn cần phân biệt rõ được đâu là máy vặt lông gà do Trung Quốc sản xuất và đâu là máy do Việt Nam sản xuất

  Hướng dẫn cách phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốc và Việt Nam
  Khi mua máy vặt lông gà tại các cửa hàng, các bạn cần phân biệt rõ được đâu là máy vặt lông gà do Trung Quốc sản xuất và đâu là máy do Việt Nam sản xuất để có thể chọn mua được sản phẩm mình mong muốn, cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

  [​IMG]

  Phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc
  Đặc điểm cơ bản để có thể phân biệt được máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc:
  Nhìn hình thức bên ngoài thì 2 loại máy vặt lông gà do Việt Nam và Trung Quốc sản xuất là gần như giống nhau cả về kích thước và hình dáng, nhưng khi đi sâu vào chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt được 2 loại máy này. Cụ thể là qua đặc điểm sau đây:  - Núm cao su của máy vặt lông: Đầu tiên chúng ta dễ dàng nhìn thấy đó là các núm cao su nằm bên trong máy.

  Với máy vặt lông gà được sản xuất tại Việt Nam thì núm cao su được bố trí một cách khoa học, xắp xếp đồng đều,hợp lý và hơn nữa là núm cao su được làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên tuổi thọ có thể tới hơn 1 năm. Còn với máy do Trung Quốc sản xuất thì núm cao su được xắp xếp dày đặc hơn nhiều và loại nút này khá cứng, không có độ bền vì được làm bằng nhựa PP tổng hợp, điều này cũng là lý do khiến cho khi vặt lông sản phẩm dễ bị gãy mỏ tróc da,..

  - Motor cho máy: Chúng ta nên xem xét kĩ hơn về thông số kĩ thuật thì động cơ của máy vặt lông gà vịt do Việt Nam sản xuất được làm mới bằng dây đồng 100% và có công suất từ 1,1kw đến 1,5kw. Còn động cơ máy vặt lông gà Trung Quốc thì chỉ có công suất là 750kw.  [​IMG]

  Cấu tạo máy vặt lông việt nam
  Thời gian và giá cả của 2 loại máy:
  - Thời gian vặt lông gà: Vì sự khác biệt về công suất của motor sử dụng cho các loại máy nên cũng dẫn đến tốc độ vặt lông mỗi loại cũng khác nhau. Đối với máy Việt Nam thì thời gian vặt sạch lông 1 con gà là khoảng 20s còn máy vặt lông gà Trung Quốc cần tới hơn 1 phút để làm điều này.

  - Về giá cả: Máy của Trung Quốc đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn máy vặt lông của Việt Nam do sự khác nhau về chất lượng .  Về vận hành của máy và tuổi thọ
  Ở trên là toàn bộ các đặc điểm có thể nhận thấy ngay từ đầu để phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc nhưng khi sử dụng lâu dài chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự khác nhau về tuổi thọ và chất lượng hoạt động của 2 loại máy viêt nam và Trung Quốc. Chính vì thế khách hàng cần lưu ý rõ trước khi chọn mua loại sản phẩm này.

  Nếu bạn cần mua một máy vặt lông gà chất lượng cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi Điện Máy Minh Ngọc để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé.

  CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC

  Địa chỉ liên hệ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

  Hoặc: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM

  Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756

  Email: cokhiminhngoc72@gmail.com

  Website:http://dienmayminhngoc.vn

Chia sẻ trang này