Khác Bột làm bánh dẻo tại Beemart

Thảo luận trong 'Phòng khách' bắt đầu bởi noithatlacgia, 15/8/19 lúc 17:02.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    121,210 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0865608406
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    15/8/19 lúc 17:02, 0 Trả lời, 7 Đọc
  1. noithatlacgia

    noithatlacgia New Member

    Tham gia:
    23/4/19
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $262.86
    Bánh trung thu là 1 trong cái bánh luôn luôn phải có trong đợt tết sum vầy, & bánh dẻo trung thu nhân đậu xanh dẻo thơm sẽ chính là món bánh đem đến món quà và lắng đọng cho tất cả những người đồng bọn yêu, đặc biệt là những nhỏ bé nhà mình. N
    cách thực hiện bánh dẻo Trung thu nhân đậu xanh hơi đơn giản, Nguyên vật liệu dễ sắm nên sẽ không mất không ít thời hạn. Lớp vỏ dẻo thơm hòa quyện cộng nhân đậu xanh và lắng đọng, có lẽ rằng món bánh dẻo này sẽ được rất nhiều fan yêu mến.

    [​IMG]
    để gia công nước đường bánh dẻo , fan cho phần đường đã chuẩn bị vào với nước lọc. Bớt lại chút đường kính trắng để gia công nhân bánh. đảo đều cho đường tan bớt. Bắc tất cả hổn hợp lên bếp và đun. và khi hỗn hợp sôi thì fan tắt bếp. nếu khiến bánh dẻo không dùng luôn luôn, muốn để được lâu thì người nên đun khoảng 20 phút. Thêm nước cốt chanh vào & đun tiếp 5 phút. tất cả hổn hợp này dùng để làm bánh thì bánh dẻo sẽ để đc dài lâu.
    Bột bánh dẻo cũng chia làm 3 phần. Tay trái fan múc bột khô, tay phải bạn cầm phắn lồng dần dần đổ bột vào nước đường kính trắng vừa đổ vừa đủ phắn lồng khuấy cho bột hoà vào lộn với nước đường kính trắng. Khuấy cho đến lúc tất cả hổn hợp đặc thì chuyển phới dẹt & cho tiếp tục bột khô vào, trộn để đc một tất cả hổn hợp bột khá ướt & nhão thì fan dừng lại, cho bột nghỉ khoảng 10 - 15 phút để bột nở. để ý trộn lẫn đều tay để bột không biến thành vón cục.
    để làm vỏ bánh dẻo, Cả nhà trộn lẫn đều 100ml nước đường bánh dẻo cùng theo với 3 giọt tinh dầu bưởi and thêm 250gram bột bánh dẻo cho mịn. Lăn khối bột qua thố cất bột mì để các thành phần hỗn hợp khô ráo.

    Xem thêm : Những chiếc khuôn làm bánh trung thu xinh xắn tại Beemart
    [​IMG]
    Hàm lượng đường trong phần vỏ và nhân bánh trung thu để giúp đỡ bánh giữ được dài lâu. vì vậy, nếu cần thiết ăn bánh ngọt nhẹ thì chúng ta có thể giảm lượng đường kính trắng tuy nhiên bánh chỉ nên sử dụng trong vòng 2-3 ngày.

Chia sẻ trang này