Khác Ba lựa chọn máy ép plastic tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 24/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  90,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01688793351
 5. Địa chỉ:

  12312 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/5/19, 0 Trả lời, 87 Đọc
 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Tham gia:
  5/1/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,315,614.47
  Việc sở hửu một máy ép plastic là cần thiết cho cả giáo viên và trường học - chúng đảm bảo tài liệu được bảo vệ trong khi vẫn đảm bảo mọi tác phẩm nghệ thuật được bảo quản cho phụ huynh học sinh. Nếu bạn đang đọc điều này thì có lẽ bạn đang tự hỏi nên bắt đầu từ đâu để tìm mua một máy ép plastic tốt nhất cho mục đích của mình - chúng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp nhiều lựa chọn dựa trên giá cả & chức năng.
  Fellowes Máy ép Saturn3i 125
  Dẫn đầu không chỉ là một trong những máy ép tốt nhất cho giáo viên, mà còn là một trong những phong cách nhất. Được sản xuất bởi Fellowes , công nghệ InstaHeat độc quyền của nó cho phép nó sẵn sàng để cán màng chỉ trong một phút. Nó hoạt động tốt với cả cán nóng với kích thước túi phổ biến và cán nguội bằng cách sử dụng túi tự dính. Máy ghép Saturn3i hoàn hảo cho các lớp học và giáo viên với các tính năng tiết kiệm năng lượng hữu ích, đảm bảo rằng nó không bao giờ bị quá nóng. Trong trường hợp túi bị kẹt bên trong, có một đòn bẩy phát hành hữu ích có thể giúp bạn quay lại làm việc trong vòng vài phút.
  Mỗi gói bao gồm một gói khởi đầu gồm mười túi ép cỡ chữ 3 triệu sẽ giúp bạn đi đến khi bạn cần nhiều hơn. Chúng tôi yêu thích chiếc máy này vì cán màng sạch, mịn mà không có ấn tượng dọc hoặc bong bóng + gần như nóng lên ngay lập tức!
  [​IMG]
  Máy ép nhiệt Scotch
  Từ nhà cung cấp năng lượng văn phòng Scotch, Máy ép nhiệt được thiết kế để làm việc với các tài liệu có chiều rộng lên tới 9 inch, do đó, nó sẽ hoạt động với hầu hết các tài liệu của trường và lớp học cho giáo viên. Do kích thước của nó, bạn có thể dễ dàng mang nó đi khắp nơi (kiểm tra xe lăn được đề nghị của chúng tôi dành cho giáo viên ) và thiết lập thuận tiện trong mọi không gian. Đối với các menu, thư, bưu thiếp và các vật liệu khác của bạn, Máy ép nhiệt Scotch hoàn thành nhiệm vụ với khả năng làm nóng nhanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang nó ra khỏi hộp và bắt đầu dán trong vòng vài phút sau khi cắm nó vào.
  Ngoài ra còn có hai đường tiện lợi trên giường giúp bạn (và học sinh của bạn) đảm bảo rằng túi cán được căn chỉnh chính xác trước khi trượt nó vào máy ghép. Nó đi kèm với hai mức nhiệt được cài đặt sẵn, nơi bạn có thể chọn giữa các tấm 3 triệu hoặc 5 triệu tấm khi cán. Máy ép nhiệt Scotch có một trong những hệ thống con lăn chính xác nhất và ít giáo viên báo cáo gây nhiễu.
  [​IMG]
  Máy ép nhiệt Scotch PRO
  Phiên bản PRO được cho là máy ép plastic tốt nhất dành cho giáo viên có tất cả các tính năng khiến nó trở thành máy ép được lựa chọn cho lớp học hoặc phòng giáo viên. Nó cho phép giáo viên thực hiện các lớp ghép chuyên nghiệp mà không cần nhấn mạnh vào các điều khiển phức tạp. Máy ép nhiệt Scotch PRO được trang bị công nghệ Never Jam, đảm bảo rằng cán của bạn luôn luôn mịn và sắc nét mỗi lần.
  Nó cũng đi kèm với một khay gấp để dễ dàng chụp các lớp hoàn thiện, một cổng để lưu trữ dây điện ra khỏi tầm nhìn, thời gian làm ấm nhanh khoảng năm phút và một tay cầm thuận tiện giúp bạn dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Scotch Pro Laminator cũng có thể chấp nhận bất kỳ tài liệu nào có chiều rộng lên đến 9 inch khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho lớp học hoặc văn phòng của giáo viên.

Chia sẻ trang này